Cơ sở vật chất

Trường Mầm non Thanh Tuyền được thành lập năm 2013.

Tổng diện tích khuôn viên trường : 4953.5m2 , với 03 phòng học rộng rãi, thoáng mát,  diện tích lớp học rộng 92 m2
Các phòng học khép kín, có nhà vệ sinh nam, nữ riêng biệt, đảm bảo an toàn cho các cháu.
-  Phòng hành chánh sinh hoạt chung gồm có: 02 phòng
- Cơ sở 1:
                   +  Hiệu trưởng
                   +  Phó hiệu trưởng
                   +  Kế toán
                   +  Y tế
- Cơ sở 2:
                   + Phó hiệu trưởng
-  Nhà bếp: 02
          - Sân chơi rộng với diện tích 3953.5 m2, thoáng mát rộng rãi với đầy đủ các đồ chơi phong phú ngoài trời: Cầu trựơt liên hoàn, xích đu, thuyền rồng, thú nhún, đu treo quả cầu ( 5 loại đồ chơi ngoài trời ). Phù hợp với cảnh quan môi trường sư phạm mầm non.
       - Các lớp học rộng rãi, thoáng mát, đủ ánh sáng, tạo không gian tối đa cho sinh hoạt và chăm sóc trẻ.
- 100% các phòng được trang bị đầy đủ thiết bị, đồ dùng dạy học  như:  ti vi, đầu DVD, máy vi tính, đàn organ.
- 100% lớp có đầy đủ đồ dung học tập, đồ chơi, đồ dung vệ sinh cá nhân.
         Đồ dùng, đồ chơi được trang bị đầy đủ, và lựa chọn theo quy chuẩn của bộ GD&ĐT phù hợp với đặc điểm phát triển của trẻ theo từng độ tuổi

• Phòng tiếp đón
    ( 0274) 3531.779
  • Trường Mầm Non Thanh Tuyền
    ( 0274) 3531.779
  • Hiệu trưởng

Kho video

thuvienso

Bạn quan tâm nhất điều gì khi con đến trường?

Powered by NukeViet.